ช่วยโปรโมทThe Phantom of the Opera

posted on 27 Jan 2005 02:25 by lionreiko

โฮะๆๆ สวัสดีค่าทุกท่าน~

ทีแรกว่าจะดองบล็อกนี้ไว้อีกนานซักหน่อย(เพราะช่วงนี้งานยิ่งยุ่ง) แต่เนื่องด้วยความบ้าThe Phantom of the Operaกำลังพลุ่งพล่านอย่างรุนแรง>w< เลยต้องรีบมาเขียนไว้ก่อนค่า

ที่จริงเราก็ยังไม่เคยได้ดูเรื่องนี้เลย ไม่ว่าจะในเวอร์ชั่นไหนก็ตาม^ ^' แต่ก็เคยได้ยินคำร่ำรือกันมานานแล้วทีนี้พอมาทำเป็นหนังก็ยิ่ง โอ๊ว กรี๊ดดดด อยากดู๊~~~!!!

แล้วเรื่องมันเป็นยังไงน่ะเหรอ? แหะๆ เรามิกล้าเล่าเองง่า ขอแปะจากhttp://www.siam2.com/entertainment/movies.php?id=1278 ละกันน๊า

"ณ โรงละครปารีสอันหรูหรา ที่ซึ่งเป็นจุดมุ่งหมายของเหล่านักร้องโอเปร่า ผู้มีความฝันและความมุ่งมั่น ที่จะเป็นสุดยอดของวงการเพลงโอเปร่าแห่งยุค และวินาทีไม่มีนักร้องเสียงโซปราโน่คนใด โด่งดังไปมากกว่า คาร์ล็อตต้า (มินนี่ ไดรเวอร์) อีกแล้ว เธอเป็นดาวและแสงสีของปารีส ขณะเดียวกัน เด็กสาว คริสตีน (เอ็มมี่ รอสซั่ม) ที่มุ่งหน้ามายังโรงละครแห่งนี้ ด้วยหวังจะเป็นนักร้องโอเปร่าคนดัง ทว่าทุกอย่างไม่ง่ายอย่างที่เธอหวังไว้ เส้นทางสู่เวทีของโรงละครแห่งนี้ ล้วนเต็มไปด้วยขวากหนามที่ที่คาร์ล็อตต้า สาวเสียงโซปราโน่ วางเอาไว้

แต่ด้วยความช่วยเหลือของ The Phantom (เจอร์ราร์ด บัทเลอร์) ปีศาจแห่งโรงละคร ที่มันได้ยินสุ้มเสียงอันไพเราะของเธอ และเขาตกอยู่ในมนตร์สะกดของเธอนับแต่บัดนั้น เขาเสนอที่จะช่วยสอนเธอร้องเพลง และทำทุกอย่างที่จะให้เธอได้มาร้องเพลง ที่โรงละครอันเป็นที่สิงสถิตย์ของเขาแห่งนี้ จวบจนวันหนึ่ง ที่เหล่านักร้องของโรงละครได้ถูกหลอกหลอน และหนีออกไปจากโรงละครในค่ำวันหนึ่ง มันเป็นเพียงโอกาสเดียวของคริสตีนที่ปีศาจได้หยิบยื่นให้ เพื่อที่จะได้แสดงความสามารถให้ทุกคนได้เห็น แต่คาร์ล็อตต้าก็ยังไม่วายที่จะทวงตำแหน่งของเธอกลับคืนมา

ในขณะเดียวกัน ความรักของเขาที่มีให้กับสาวน้อยก็ทวีตัวมากขึ้น ทว่าสาวน้อยได้มอบหัวใจให้กับ ราอูล (แพททริค วิลสัน) วิกอมท์ เดอ ชางยี ปีศาจแห่งโรงละครไม่ชอบใจในเรื่องราวที่เกิดขึ้นนัก และลักพาตัวเธอไป เพื่อที่จะได้ครอบครองเธอไว้เพียงคนเดียว ราอูลจำต้องต่อสู้ และทำทุกวิถีทางเพื่อให้ได้เธอกลับมา..."


อื้มม... แต่ส่วนตัวแล้วเราเชียร์แฟนธ่อมมากกว่าแฮะ ดูเค้าทั้งเก่งทั้งลึกลับดีง่า เท่จะตาย>w<(ชอบอะไรแนวนี้อยู่แล้วด้วย เหอๆ) แต่นี่ก็เป็นความรู้สึกตอนที่ยังไม่ได้ดูอ่านะคะ พอดูแล้วความคิดเราอาจจะเปลี่ยนไปก็ได้เนอะ ส่วนตอนนี้ไงๆก็ขอกรี๊ดแฟนธ่อมไว้ก่อนละ หุๆๆๆXD

แต่รู้สึกว่าชื่อไทยที่เอามาตั้งนี่มันช่าง.....= =" "หน้ากากปีศาจ"เนี่ยนะ เพื่อนซี้เรามันยังบอกว่าทีแรกที่ยังไม่รู้เนื้อเรื่อง(ที่รู้ก็เพราะเราเอาไปเป่าหูมันเนี่ยแหระ หุๆๆ)นึกว่าเป็นหนังผีซะอีก มองโปสเตอร์ประกอบไปด้วยก็ดูเหมือนแฟนธ่อมกำลังจะกินนางเอก กร๊ากกกกก จริงด้วยอ่ะ=w=" ตั้งกันไปได้ถ้าหาชื่อที่เหมาะๆไม่ได้ก็ไม่ต้องซะเลยจะดีกว่ามั้ง เห็นมาหลายเรื่องละ= =

แล้วก็ลิงค์ค่า~

http://phantomthemovie.warnerbros.com/?frompromo=movies_maintouts_phantom_opera

เข้าไซต์นี้แล้วคลิ้กEnter fash siteนะคะ อลังมาก มีไรให้โหลดตั้งเยอะด้วย ไม่ว่าจะเป็นวอลล์เปเปอร์ สกรีนเซฟเวอร์ ไอค่อน ฯลฯ(แน่นอนว่าเราไปสูบมาเกือบหมดแล้ว โฮะๆๆ)

นี่ก็ไซต์Soundtrackของเรื่องนี้ค่ะขอแนะนำอย่างแรง>

http://www.phantomoftheoperasoundtrack.com/

จะเล่นตัวอย่างเพลงขึ้นมาเลย ซึ่งโอ๊วจอร์จ~~มานเพราะม๊ากกกกกกกกกกกกกกก!!!!! ทำเอาเรานั่งกรี๊ดๆๆๆๆๆอยู่หน้าคอมคนเดียวเหอๆๆ ยิ่งทำให้อยากไปดู><

ก็จะเข้าฉายวันที่27นี้แล้วนะคะ(โอ๊ว วันนี้แล้วนี่นา กรี๊ดดดดดด) คนรักเสียงเพลงยิ่งไม่ควรพลาดนะค้า

ส่วนเราเองยังไม่รู้เลยแฮะว่าจะได้ไปดูวันไหน แต่คงเป็นเร็วๆนี้แหละ เพราะช่วงเกือบกลางๆกุมภาก็ต้องสอบแล้ว ฉะนั้นเวลาว่างก็ต้องเป็นช่วงนี้เท่านั้นล่ะน๊า เหอๆ

แถมท้ายด้วยบรรดารูปค่า

รูปสุดท้ายนี่ช่างได้ใจยิ่งนักเค่อะ กรี๊ดๆๆๆๆๆ~~~XD

Comment

Comment:

Tweet

อยกาได้เพลง phantom ทีเพราะ ๆ ตอนที่นำนางเองมากครับ ใครมีลิงค์ขอโหลดฟรีหน่อยขอบคุณครับ

#10 By Unknowsman (202.57.182.41) on 2006-04-29 16:58

เรื่องนี้... รู้จักครั้งแรกตอนเด็กๆเมื่อได้ฟัง cd เพลง จำได้ว่า ชอบมากๆๆๆ หลงรักเลยล่ะค่ะ เพลงเพราะมากๆ ทั้งดนตรี ทั้งคนร้อง มีพาวกันสุดๆ
เชียร์แฟนท่อมมากกว่าเหมือนกัน น่าสงสารอ่ะ แค่หน้าตาน่าเกลียดกลับถูกทำเหมือนไม่ใช่มนุษย์
แต่เวอร์ชั่นหนังอันนี้ ยังไม่ได้ดูเลย

#9 By เดสโทราตี้! on 2005-10-06 03:13

แฟนท่อมเรื่องนี้นอกจากจะหล่อแล้วยังใจดีอีกด้วย ไม่ว่าตริสตีนจะทำผิดกี่ครั้งก็ยังคงให้อภัย ปากก็บอกว่าเกลียดจะเป็นศัตรูแต่พอเห็นหน้าก็ใจดีเหมือนเดิมไม่มีทีท่าว่าจะโกรธสักนิดเดียว หุหุ น่ารักจริงๆ แฟนท่อมตัวจริงอุบาทกว่านี้เยอะค่ะ ทั้งแก่ ทั้งไม่หล่อ นิสัยไม่ดี แล้วยังโรคจิตอีกต่างหาก

#8 By ปิงปอง (203.151.140.117 /203.113.51.201) on 2005-05-19 19:59

แฟนธ่อมน่ะหล่อนะ เป็นคนหล่อเสี้ยวเดียว=_,= แล้วเผอิญในหนังนี่มันก็โวแต่ด้านหล่อซะด้วยสิ อ๊างง~~
จะกี่เวอร์ชั่นก็จะตามเชียร์แฟนธ่อม หึๆๆๆ แฟนธ่อมที่ร้าก~~~

#7 By -shinya- on 2005-01-29 23:19

อยากดูมั่งๆ ^^
แต่จริงๆได้ยินมาว่าตามเรื่องแล้ว phantom ต้องหน้าตาน่าเกลียดๆมากไม่ใช่เหรอ ถึงได้ต้องใส่หน้ากาก
นี่หาซะหน้าตาเป็นผู้เป็นคนเชียว
อย่างว่า หนังก็ต้องเอาหน้าตาอยุ่แล้วเนอะ
ยังไม่เคยดูสักแบบเหมือนกัน งวดนี้คิดว่าคงไปดูแหละ
ถ้าตังค์ไม่ช๊อตแรงๆซะก่อน หุๆ ^^"

#6 By Wassery_harp (61.91.128.210) on 2005-01-28 02:37

อะเหอๆๆ ขอให้ไปดูอย่างสนุกสนานนะครับ ^^ (ผมไม่ค่อยดูหนังแนวนี้แฮะ เหอๆ)

#5 By SkyKiD on 2005-01-27 20:55

อยากดู ชอบเพลง All i ask of you

ผมสอบอยู่อ่า เครียดๆปวดหัว
ตอนนี้ต้องงัดเอาไม้ตายออกมา
คือท่องแต่มาตราล้วนๆ5555+
คือเปนคนเข้าใจอะไรง่ายอยุ่แล้ว
ท่องๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
ฝากบล๊อคด้วยนะฮะ

#4 By - LittleMonkey - on 2005-01-27 20:34

อ่า พี่เรโกะ ขึ้นสมองแล้วเหรอฮะ ^^''''' อยากดูเหมือนกานนน อ๊ากกก ติดฉีดวัคซีนนิ T^T

#3 By ...L I S H ... on 2005-01-27 19:26

โอววว กรี๊ดดด อยากดู~~~ ฉากอลัง คอสตูมงดงามอ่ะค่า อยากฟังเพลงด้วยอ้ะ

#2 By KeeChan on 2005-01-27 18:11

Phantom เราไปดูมาในรอบปฐมทัศน์เมื่อวันเสาร์ ไปดูรูปใน blog เราได้นะ

#1 By maninkun on 2005-01-27 07:22